การจัดแนะแนวศึกษาต่อ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันอังคารที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๔:๑๓ น.

เป็นการให้บริการทางด้านข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อในสถานศึกษาต่างๆ ที่นักศึกษาสนใจ...

โดยให้บริการ ดังนี้

- ให้คำแนะนำและข้อมูลในการศึกษาต่อ

- แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษาของสถาบันต่อ

- จัดโครงการทดสอบ เพื่อวัดพื้นฐานความรู้เกณฑ์มาตรฐา

- ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อ โดยรุ่นพี่จากสถาบันการศึกษาต่าง

ติดต่อสอบถามรายละเอียด ณ ที่งานแนะแนวได้ตลอดเวลา

LAST_UPDATED2